เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับบริษัท

ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 30 ปี ในด้านเครื่องยนต์ Cummins ปัจจุบันเราเป็นบริษัท ชั้นนำที่จำหน่ายเครื่องยนต์ Cummins ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์สำหรับเครื่องเรือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องยนต์ปั๊มดับเพลิง อะไหล่แท้ และ ไส้กรอง เป็นต้น และเรายังเป็นผู้แทนจำหน่ายไดร์ยี่ห้อ ENGGA แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมทั้งยังให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ โดยบุคลากรที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญ สามารถวิเคราะห์ปัญฆาต่างๆ อีกทั้งยังมีทีมงานวิศวกร และช่างผู้ชำนาญการ ที่พร้อมจะให้คำปรึกษา และสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านต้องการ เราให้บริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ ซึ่งเรายึดถือและปฎิบัติมาโดยตลอด

บริการของเรา

พี.เอ.เอ็น. กรุ๊ป ยังเป็นผู้นำทางด้านซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ Cummins ในประเทศไทย แบบ One Stop Service โดยบุคลากรที่มีความชำนาญสูง พร้อมทั้งเครื่องมือครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเช็คปั๊ม – หัวฉีด สำหรับเครื่องยนต์ Cummins โดยเฉพาะ และเครื่องเจียรบ่าวาล์วสำหรับงานฝาสูบทุกยี่ห้อ และอัดสายไฮโดรลิค ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมสำหรับงานบริการอย่างเต็มรูปแบบทั้งงานซ่อม และ งานบริการหลังการขาย

สินค้าของเรา

เรายังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตั้งแต่ 650 วัตต์ จนถึง 2000 กิโลวัตต์ และยังเป็นแทนจำหน่าย Alternator สำหรับผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ยี่ห้อ ENGGA แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศอังกฤษ และเรายังเป็นผู้นำเข้าอะไหล่ สำหรับเครื่องยนต์ Cummins และจำหน่ายส่งทั่วประเทศ ทั้งนี้เรายังจำหน่ายเครื่องยนต์ Volvo, Foton และ Lovol สำหรับผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั๊มน้ำ เครื่องดับเพลิง และเครื่องสำหรับยานพาหนะต่างๆ

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า